- ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อ นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก อาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22

กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ขอประกาศรายชื่ออาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงานการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 (PPTV 22nd Asian “Est Cola” Senior Women Volleyball Championship)
       นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 6 กันยายน 2566 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 และ MCC Hall The Mall นครราชสีมา