กองวิเทศสัมพันธ์ เฟ้นหานักศึกษาล่ามแปลภาษาและประสานงาน ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษา เพื่อคัดเลือกอาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงานประจำทีมนักกีฬา ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 (PPTV 22nd Asian “Est Cola” Senior Women Volleyball Championship) โดยจะประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ทาง Facebook Fanpage ของกองวิเทศสัมพันธ์  ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 6 กันยายน 2566