ราชภัฏโคราชพร้อมส่งอาจารย์เดินทางไปสอนที่ประเทศจีน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 อาจารย์ชมชนก ธนาวีราภรณ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าพบ ดร.อานรรต ใจสำราญ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เพื่อรับฟังโอวาทก่อนเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่การสอนภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2/2561 ณ Yuxi Normal University (YXNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน  โดยมีกำหนดการปฏิบัติหน้าที่การสอนภาษาไทยให้นักศึกษาจีน ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2562