- Liaison, ข่าวกิจกรรม

ม.ราชภัฏโคราช ร่วมส่งนักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน การแข่งขันแบดมินตันนานาชาติ “TOYOTA International Challenge 2024”

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้ส่งอาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน ซึ่งเป็นนักศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 16 คน เพื่อร่วมปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครฯ ในรายการกีฬาแบดมินตัน TOYOTA International Challenge 2024 ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 25 – 31 มีนาคม 2567 ณ เทอร์มินอล ฮอลล์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช
       ซึ่งรายการแข่งขันนี้เป็นการแข่งขันในระดับนานาชาติ โดยเปิดโอกาสให้นักแบดมินตันจากหลายๆประเทศเดินทางมาเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อเก็บคะแนนสะสมอันดับโลก (BWF World Ranking) ให้มีอันดับโลกที่ดีขึ้นไปเล่นในระดับ World Tour ต่อไป