กองวิเทศสัมพันธ์สัมภาษณ์นักศึกษาเพื่อคัดเลือกเป็นล่ามให้กับนักศึกษาจากออสเตรเลีย

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 กองวิเทศสัมพันธ์ดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษา เพื่อคัดเลือกผู้แปลภาษาและผู้ประสานงานให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยเจมส์คุก เครือรัฐออสเตรเลีย (James Cook University) ณ ห้องประชุมพนมวัน อาคารศูนย์ฝึกฯทับแก้ว ชั้น 2  โดยจะประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องปฏิบัติหน้าที่ในระหว่างเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2562