- NRRU Toastmaster Club, ข่าวกิจกรรม

สมาชิก NRRU Toastmasters Club เข้าร่วมการแข่งขันพูดในที่ชุมชน (Club Contest)

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 กองวิเทศสัมพันธ์ ได้ส่งตัวแทนจากโครงการ Nakhon Ratchasima Rajabhat University Club ซึ่งจัดตั้งขึ้นภายใต้องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Toastmasters International ที่มีเครือข่ายชมรมทั่วโลก เข้าร่วมการแข่งขันพูดในที่ชุมชน (International Speech and Table Topics Contests) ในระดับ Club เวลา 9.00 – 12.00 น. และ ระดับพื้นที่ Area A2 ภายใต้ District 97P เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมศุภลักษณ์ อาคารศูนย์ฝึกฯ ทับแก้ว ชั้น 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษในที่ชุมชนและพัฒนาความมั่นใจและทักษะความเป็นผู้นำ กองวิเทศสัมพันธ์ จึงขอรายงานผลการแข่งขัน ดังนี้
       ระดับ Club
การแข่งขันประเภท International Speech Contest
     – อันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวปิยกมล ทุ่งกระโทก นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
     – อันดับที่ 2 ได้แก่ นายสิทธิศักดิ์ ชูกาล นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ

การแข่งขันประเภท Table Topic Contest
     – อันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวปิยกมล ทุ่งกระโทก นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
     – อันดับที่ 3 ได้แก่ นางสาวสุภัสสรา สอนจ่าใส นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

ระดับ Area A2

ทั้งนี้ ผู้ชนะการแข่งขันจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ทั้ง 2 คน ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในระดับ Division A ต่อไปในวันที่ 27 เมษายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยคริสเตียน กรุงเทพมหานคร