กองวิเทศสัมพันธ์ จัดประชุมล่ามผู้แปลภาษา เพื่อเตรียมความพร้อมดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยน ร่วมกับนักศึกษาจากประเทศอังกฤษ

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมนักศึกษายุวทูต ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft Teams Meeting เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับดำเนินกิจกรรมให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Bishop Grosseteste University (BGU) สหราชอาณาจักร ในโครงการ BGU Turing Scheme 2024 (ประจำปีการศึกษา 2567) ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา