- ข่าวกิจกรรม, งานประชุม

ราชภัฏโคราชมุ่งหาแนวทางบริหารจัดการโครงการนักเรียนทุนพระราชทาน ภายใต้การระบาดของ COVID-19

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 กองวิเทศสัมพันธ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อานรรต ใจสำราญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย กิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยนางสาวดลยา เพ็ชรดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และนางสาวกัลยาณี อินทรพาณิชย์ นักวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมกับตัวแทนจากสถาบันเจ้าของทุนการศึกษา เพื่อหาแนวทางการบริหารจัดการโครงการนักเรียนทุนพระราชทาน ภายใต้ภาวการณ์ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบวิดีโอ Zoom Conference

ในการประชุมดังกล่าวได้สรุปผลการดำเนินโครงการนักเรียนทุนพระราชทานที่ผ่านมาและผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมทั้งได้กล่าวถึงแนวทางการบริหารจัดการโครงการนักเรียนทุนพระราชทานภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ด้านการศึกษา