นักศึกษาแลกเปลี่ยนบรูไนเรียนรู้วัฒนธรรมไทย

วันที่ 15 มกราคม 2563 นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Universiti Brunei Darussalam (UBD) เนการาบรูไนดารุสซาลาม จำนวน 7 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมรำไทย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ภัทรฤทัย กันตะกนิษฐ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรนาฏศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้สอนการแสดงรำไทยขั้นพื้นฐานให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก UBD