กองวิเทศสัมพันธ์เฝ้าระวัง เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 !

วันที่ 27 มกราคม 2563 กองวิเทศสัมพันธ์ได้รับการประสานงานจากศูนย์แพทย์เขตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เพื่อแจ้งแนวทางการเฝ้าระวังเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โดยกองวิเทศสัมพันธ์จะดำเนินการเฝ้าระวังและคัดกรองนักศึกษาและบุคลากรที่เดินทางไป-กลับ จากต่างประเทศ (โดยเฉพาะประเทศจีน) ตามขั้นตอนการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด