- NRRU Young Ambassador, ข่าวประชาสัมพันธ์

รับสมัครนักศึกษายุวทูตเพื่อเป็นล่าม JCU และ Volleyball League 2018

กองวิเทศสัมพันธ์รับสมัครน้องๆ ยุวทูต NRRU Young Ambassadors ที่สนใจสมัครเป็นล่ามแปลภาษา

**น้องๆ สามารถเลือกได้ทั้ง 2 กิจกรรมค่ะ**

1. อาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษางานวอลเลย์บอลรายการ Women Nations League 2018

ปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 2 – 7 มิถุนายน 2561

2. ล่ามผู้แปลภาษาดูแลคณาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากJames Cook University(JCU)

ปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม 2561

(ตารางกิจกรรมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง)

สามารถสมัคร online ได้ที่ :  <<NRRU Young Ambassadors>>

**ส่งใบสมัครได้ถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2561**

Link ดาวโหลดใบสมัคร : <<คลิกที่นี่>>

นัดสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกปฏิบัติหน้าที่ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561
     – สัมภาษณ์วอลเลย์บอลรายการ Women Nations League 2018 เวลา 9.30 น.
     – สัมภาษณ์ล่าม JCU เวลา 13.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สมัครได้โดยตรงที่ พี่ยู กองวิเทศสัมพันธ์ . . . แล้วเจอกันนะคะ 🙂