- ข่าวกิจกรรม, อาสาสมัครผู้แปลภาษา

กองวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาล่าม เข้าร่วมอบรมเพื่อซักซ้อมตามมาตรการเฝ้าระวัง COVID-19

วันที่ 31 สิงหาคม 2564 บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์พร้อมด้วยอาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน เข้าร่วมอบรมเพื่อซักซ้อมตามมาตรการเฝ้าระวัง COVID-19 ในการแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย (2021 Asian Cup Volleyball Championship) ณ ห้องสุรนารี บอลรูม โรมแรมดิอิมพีเรียล

โดยการอบรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ดร.ศิวะยุทธ สิงห์ปรุ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา และทีมงาน ได้ให้คำแนะนำ และซักซ้อมความเข้าใจแนวทางการปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุม การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 (COVID-19) ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในการเตรียมตัวเข้าปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครล่ามแปลภาษาและประสานงานการแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย (2021 Asian Club Volleyball Championship) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 15 ตุลาคม 2564 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช จังหวัดนครราชสีมา