นักศึกษาชาวจีน ชั้นปีที่ 4 รับมอบหน้ากากอนามัยพร้อมชำระค่าบำรุงการศึกษา

วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 นักศึกษาชาวจีน จำนวน 15 คน ที่กำลังศึกษาอยู่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ ชั้นปีที่ 4 ได้เดินทางมาชำระค่าบำรุงการศึกษาและค่าใช้จ่ายต่างๆ ในปีการศึกษา 2563 พร้อมทั้งรับมอบหน้ากากอนามัยจาก Yuxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ สำนักงานกองวิเทศสัมพันธ์