สถานกงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน จังหวัดขอนแก่น จัดส่งหน้ากากอนามัยให้กับนักศึกษาจีน ราชภัฏโคราช

ในนามกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอขอบคุณสถานกงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน จังหวัดขอนแก่น ที่ได้จัดส่งหน้ากากอนามัย มาให้นักศึกษาสัญชาติจีน จาก Yuxi Normal University ที่ยังพำนักอาศัยอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัยฯ และในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา