ผู้บริหารและคณาจารย์ คณะมนุษย์ฯ มอบอาหารและน้ำดื่ม ให้กับนักศึกษาที่ยังพำนักอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัยฯ

วันที่ 19 เมษายน 2563 กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ขอขอบคุณผู้บริหารและคณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่ได้มอบอาหารและน้ำดื่มให้กับนักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาไทยที่ยังพำนักอยู่ในหอพักหญิงของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19