สถานกงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน จังหวัดขอนแก่น จัดส่งหน้ากากอนามัยต่อเนื่องให้กับนักศึกษาจีน ราชภัฏโคราช

กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอขอบคุณ สถานกงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน จังหวัดขอนแก่น ที่ได้ติดต่อประสานงานกับนักศึกษาสัญชาติจีน เพื่อจัดส่งหน้ากากอนามัยอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 มาให้นักศึกษาสัญชาติจีน จาก Yuxi Normal University ที่ยังพำนักอาศัยอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัยฯ และในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา