- Uncategorized

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อเสนอชื่อเข้าร่วมโครงการ Global Project Learning (gPBL 2019) นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จะถูกเสนอรายชื่อให้ทางสถาบันเทคโนโลยี Shibaura Institute of Technology (SIT) ประเทศญี่ปุ่น เพื่อพิจารณาคัดเลือกอีกครั้ง และทางกองวิเทศสัมพันธ์จะประกาศแจ้งผลผู้ผ่านคัดเลือกจาก SIT ให้ทราบต่อไป