- ข่าวประชาสัมพันธ์

ด่วน!!!! รับสมัครนักศึกษาเพื่อปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงานในงานมหกรรมภูมิปัญญาสุขภาพอาเซียน ณ ภูมิภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี ปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 21 – 25 สิงหาคม 2562

รับสมัครนักศึกษาเพื่อปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน จำนวน 10 คน ในงานมหกรรมภูมิปัญญาสุขภาพอาเซียน  ณ ภูมิภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2562

ประชาสัมพันธ์ถึงน้องๆ นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ ที่มีความต้องการพัฒนาตัวเอง โอกาสดีๆ มาแล้วค่ะ กับการปฏิบัติหน้าที่ล่ามผู้แปลภาษาและประสานงานกับแพทย์ต่างชาติจาก 10 ประเทศอาเซียน ในงานมหกรรมภูมิปัญญาสุขภาพอาเซียน  ณ ภูมิภูเบศร จังหวัดปราจีนบุรี โดยจะปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 21 – 25 สิงหาคม 2562

โดยทางผู้จัดจะรับดำเนินการและรับผิดชอบเรื่อง รถตู้รับ-ส่ง ที่พัก อาหาร พร้อมเบี้ยเลี้ยงวันละ 500 บาท

<<สามารถสมัครออนไลน์ได้ที่นี่>> หรือสแกน QR Code ได้เลยค่ะ