- Scholarships Aboard, ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกในโครงการ JENESYS 2017

กองวิเทศสัมพันธ์ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือก เสนอชื่อจากมหาวิทยาลัยเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ JENESYS 2017 Composite 5th Social Peace Building Exchange คือ นางสาวนงนุช  สอดกระโทก  นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ ชั้นปีที่ 3

โดยทางกรมกิจการเด็กและเยาวชนจะแจ้งรายชื่อผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ไปยังสถาบันการศึกษาต้นสังกัดและ E-mail ของผู้สมัคร ภายในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณดลยา เพ็ชรดี 044-009-009 ต่อ 1548