- Scholarships Aboard

วันที่ 15 – 19 ธันวาคม 2560 อาจารย์ปิยะฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการและบุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยประธานหลักสูตรสาธารณสุขชุมชน คณะสาธารณสุขศาสตร์ และอาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ เดินทางไปราชการต่างประเทศ เพื่อดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนทุนพระราชทานฯ ประจำปีการศึกษา 2561 ตามโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ด้านการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีกำหนดการสอบคัดเลือกนักเรียนทุนพระราชทานฯ ในระหว่างวันที่ 16 – 19 ธันวาคม 2560 ณ กรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา