- Liaison, ข่าวกิจกรรม

ม.ราชภัฏนครราชสีมา ร่วมส่ง นศ. ปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครล่าม การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2024

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ส่งนักศึกษาเพื่อปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน ประจำทีมนักกีฬาในรายการ “การแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2024 (2024 Asia Women’s Club Volleyball Championship)”
       โดยเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2567 ได้ร่วมต้อนรับทีมนักกีฬาที่เริ่มทยอยเดินทางมาถึงจังหวัดนครราชสีมา ทั้งนี้ อาสาสมัครล่ามฯ ต้องปฏิบัติหน้าที่ตามกำหนดการแข่งขันระหว่างวันที่ 20 – 30 กันยายน 2567 ณ อาคารชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 จังหวัดนครราชสีมา
       สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง ONE หมายเลข 31, GMM หมายเลข 25 และ แอพพลิเคชัน oneD