- Liaison, ข่าวกิจกรรม

ม.ราชภัฏโคราช ร่วมส่งนักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่อาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน “การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ยูโร่ เค้ก ซี วี ลีก ครั้งที่ 4” (EURO CAKE 4th SEA V League 2024) และ พรี ซี วี ลีก (Pre SEA V League)

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้ส่งนักศึกษาอาสาสมัครล่ามแปลภาษาและประสานงาน เพื่อร่วมปฏิบัติหน้าที่ประจำทีมนักกีฬา ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ยูโร่ เค้ก ซี วี ลีก ครั้งที่ 4″ (EURO CAKE 4th SEA V League 2024) และ พรี ซี วี ลีก (Pre SEA V League)
       จากนั้นได้ร่วมต้อนรับทีมนักกีฬา ที่เริ่มทยอยเดินทางมาถึงจังหวัดนครราชสีมา โดยอาสาสมัครล่ามฯ ต้องปฏบัติหน้าที่ตามกำหนดการแข่งขันระหว่างวันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2567 ณ อาคารชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ จังหวัดนครราชสีมา