กองวิเทศสัมพันธ์ จัดอบรมนักศึกษาต่างชาติ ให้ความรู้กฎระเบียบการพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย

วันที่ 1 สิงหาคม 2567 กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี นำโดย นางสาวดลยา เพ็ชรดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ จัดอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาต่างชาติ ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา “ในโครงการนานาชาติสัมพันธ์ นักศึกษาต่างชาติ ประจำปีการศึกษา 2567” ซึ่งได้ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบและข้อบังคับของการพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่าของนักศึกษาต่างชาติ การใช้ชีวิตในประเทศไทยและให้คำแนะนำการปฏิบัติตนในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาในฐานะนักศึกษาต่างชาติได้อย่างถูกต้อง