ม.ราชภัฏนครราชสีมา ต้อนรับนักศึกษาชาวจีน เดินทางมาศึกษา 2 ปี

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 บุคลากรกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์วุฒินันท์ ชัยศรี ประธานหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ ได้เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เพื่อต้อนรับนักศึกษาชาวจีนจาก Yuxi Normal University (YXNU) สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 20 คน ที่เดินทางมาศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
       ซึ่งนักศึกษาจะศึกษาในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารสำหรับชาวต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เป็นระยะเวลา 2 ปี