- ข่าวกิจกรรม, โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน

นักศึกษาแลกเปลี่ยนเวียดนาม นำเสนอมุมมองและประสบการณ์ที่ได้รับ ก่อนเดินทางกลับ

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 นักศึกษาแลกเปลี่ยนเวียดนาม จำนวน 5 คน จาก University of Foreign Languages and International Studies, HUE University (HUFLIS) นำเสนอมุมมองและประสบการณ์ที่ได้รับจากการฝึกสอนภาษาอังกฤษ ในโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการสอนภาษาอังกฤษ (Practicum Program) ที่ได้สังเกตการสอนและทดลองสอน ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (ฝ่ายมัธยม) ตั้งแต่วันที่ 1 – 26 กรกฎาคม 2567
       การนำเสนอแลกเปลี่ยนประสบการณ์ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวดลยา เพ็ชรดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดีและมอบใบประกาศนียบัตร ณ ห้องประชุม Hybrid Classroom อาคาร 38 ชั้น 5 คณะครุศาสตร์ ทั้งนี้ นักศึกษาแลกเปลี่ยนเวียดนาม มีกำหนดเดินทางกลับในวันที่ 30 กรกฎาคม 2567