- ข่าวกิจกรรม, โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน

นักศึกษาแลกปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่น รับฟังโอวาทจากรองอธิการบดี

วันที่ 28 มิถุนายน 2562 กองวิเทศสัมพันธ์นำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Yamanashi Prefectural University (YPU) ประเทศญี่ปุ่น ในโครงการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือกับต่างประเทศ เรื่อง การแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษาจาก YPU ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบ ดร.อานรรต ใจสำราญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ เพื่อแนะนำตัวเองและรับฟังโอวาทจากรองอธิการบดี ซึ่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่น จะดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมไทยร่วมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา