- Scholarships Aboard, ข่าวกิจกรรม

สัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาเข้าแข่งขันชิงทุนการศึกษา ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

วันที่ 9 มกราคม 2562 อาจารย์ปิยะฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาเพื่อเสนอเข้าแข่งขันทุนการศึกษานักศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค สำหรับปีการศึกษา 2562 (2019 – 2020 Global Undergraduate Exchange Program: Global UGRAD) โดยโครงการนี้เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาไทยที่เรียนดีและมีภาวะความเป็นผู้นำ ได้เรียนร่วมกับนักศึกษาและอภิปรายกับคณาจารย์ชาวอเมริกัน เพื่อเพิ่มพูนภาวะผู้นำ และเรียนรู้ชีวิต สังคม วัฒนธรรม รวมถึงระบบการศึกษาในสถาบันการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา มีระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (5 เดือน)