- Scholarships Aboard, ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาแลกเปลี่ยนร่วมประชุมเตรียมความพร้อม นำเสนอหัวข้องานวิจัย ณ ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 กองวิเทศสัมพันธ์จัดประชุมกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จำนวน 5 คน ในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อพัฒนางานวิจัย ณ สถาบันเทคโนโลยี Shibaura ประเทศญี่ปุ่น เพื่อแนะแนวทางการนำเสนอหัวข้องานวิจัยเป็นภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุมพนมวัน อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทับแก้ว ชั้น 2 ซึ่งนักศึกษามีกำหนดจะเดินทางไปแลกเปลี่ยน ระหว่างวันที่ 12 – 26 มกราคม 2562