- Scholarships Aboard, ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่สองเพื่อเข้าร่วมโครงการ Global Project Based Learning (gPBL 2018) ณ ประเทศญี่ปุ่น

กองวิเทศสัมพันธ์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่สองเพื่อเข้าร่วมโครงการ Global Project Based Learning (gPBL 2018) คือ นางสาวกมลชนก รินทะ นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 4 โดยนักศึกษาจะเข้าร่วมโครงการเพื่อพัฒนางานวิจัย ระหว่างวันที่ 5 – 15 ธันวาคม 2561 ณ SIT Omiya Campus ประเทศญี่ปุ่น

นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้ติดต่อกองวิเทศสัมพันธ์เพื่อดำเนินการเตรียมเอกสาร ดังนี้

• รายละเอียดตั๋วเครื่องบิน
  • ประกันการเดินทาง
  • ดำเนินการตรวจสุขภาพ (ขอรับแบบฟอร์มได้ที่กองวิเทศสัมพันธ์)