- ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์รายชื่อมหาวิทยาลัยในไต้หวัน สำหรับการศึกษาต่อหรือการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ

ตามที่ กองวิเทศสัมพันธ์ได้เข้าร่วมการประชุมความร่วมมือระหว่างไทย-ไต้หวัน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้นวัตกรรม การศึกษาเชิงผลลัพธ์ ในกลุ่มอุตสาหกรรม 10 ประเภท ที่ประเทศไทยสนับสนุนในยุค Thailand 4.0 โดยได้มีการรวบรวมรายชื่อมหาวิทยาลัยในประเทศไต้หวันที่มีการจัดการเรียนการสอนและมีการสนับสนุนทุนการศึกษาจากรัฐบาลหรือมหาวิทยาลัย ซึ่งกองวิเทศสัมพันธ์เล็งเห็นว่าข้อมูลดังกล่าวอาจจะเป็นประโยชน์ต่อการส่งเสริมทางวิชาการของคณะและหลักสูตรต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ทั้งด้านการศึกษาต่อหรือการแลกเปลี่ยนทางวิชาการ จึงขอประชาสัมพันธ์รายชื่อมหาวิทยาลัยต่างๆ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

>>>ข้อมูลรายชื่อมหาวิทยาลัยในไต้หวัน<<<