- Scholarships Aboard, โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

โครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนมัธยมศึกษาอาเซียน ครั้งที่14

กระทรวง ศึกษาธิการ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ กำหนดจัดโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนมัธยมศึกษาอาเซียน ครั้งที่ 14 ภายใต้หัวข้อ “One ASEAN: Sharing Dreams, Building our Future” ระหว่างวันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2557 ณ กรุงมะนิลา สาธารณรัฐฟิลิปปินส์