กองวิเทศสัมพันธ์ คัดเลือกนักศึกษา เพื่อเป็นอาสาสมัครล่าม “การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ซี วี ลีก ครั้งที่ 4 (4th South East Asia Women’s Volleyball League) และ พรี ซี วี ลีก (Pre SEA V League)”

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษา เพื่อคัดเลือกเป็นอาสาสมัครล่ามผู้แปลภาษาและประสานงาน ประจำทีมนักกีฬาในการแข่งขัน “วอลเลย์บอลหญิง ซี วี ลีก ครั้งที่ 4 (4th South East Asia Women’s Volleyball League) และ พรี ซี วี ลีก (Pre SEA V League)”
       โดยจะประกาศผลการคัดเลือกในวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ทาง Facebook fanpage ของกองวิเทศสัมพันธ์ ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องปฏิบัติหน้าที่ระหว่างวันที่ 7 – 12 สิงหาคม 2567 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 จังหวัดนครราชสีมา